8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

Tuyệt chiêu chọn mũ bảo hiểm xe máy cho bạn

0

Cưỡi xe máy có thể là một hoạt động cực kỳ nguy hiểm nếu người đi xe không có biện pháp phòng ngừa an toàn thích hợp. Do số lượng người chết xe máy trên khắp Hoa Kỳ gây sốc hàng năm, điều đầu tiên bạn nên làm sau khi mua xe máy là mua mũ bảo hiểm để giảm nguy cơ tử vong trong trường hợp xảy ra tai nạn. Đọc tiếp cho một số lời khuyên về việc chọn một mũ bảo hiểm xe gắn máy phù hợp với bạn.

Làm thế nào để tôi tìm được sự phù hợp?

Bạn có thể có mũ bảo hiểm giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng nếu nó không phù hợp, ngay cả mũ bảo hiểm tốt nhất sẽ hoàn toàn vô dụng trong một vụ tai nạn. Điều này là bởi vì nếu một chiếc mũ bảo hiểm có thể trượt ra hoặc lung tung xung quanh một mình, lực tác động từ một vụ tai nạn chắc chắn sẽ làm rơi mũ bảo hiểm ra khỏi chỗ, khiến đầu bạn bị thương nặng hoặc chết.

Mũ bảo hiểm phượt giá rẻ

Để đảm bảo bạn có hoàn toàn phù hợp, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Sử dụng thước đo băng. Đo xung quanh phần lớn nhất của đầu của bạn, mà là ngay trên lông mày của bạn.
  2. Khi bạn có số, hãy tìm mũ bảo hiểm có kích thước này. Nếu bạn đang ở giữa các kích cỡ, hãy thử cả hai kích cỡ và chọn mũ bảo hiểm chặt chẽ nhưng không đặt quá nhiều áp lực lên đầu bạn.
  3. Khi thử trên mũ bảo hiểm của bạn, hãy chắc chắn nó phù hợp với đầu của bạn và không nghiêng theo bất kỳ hướng nào.
  4. Chú ý đến má má. Họ nên chạm vào má của bạn mà không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào.
  5. Không nên có bất kỳ khoảng trống giữa các ngôi đền của bạn và miếng đệm của mũ bảo hiểm.

Sau khi kiểm tra mũ bảo hiểm cho phù hợp, đeo nó quanh cửa hàng trong một thời gian dài để đảm bảo không có sự khó chịu bất ngờ trước khi mua hàng.

Xem thêmhttps://shopphukiensinhnhat.com/meo-di-xe-dap-de-du-lich-an-toan

Mũ bảo hiểm mới lạ có phải là một ý tưởng hay không?

Tìm một chiếc mũ bảo hiểm an toàn cũng quan trọng như việc tìm kiếm sự phù hợp. Mặc dù nhiều người tin rằng mũ bảo hiểm đắt tiền hơn, nó hoạt động tốt hơn, điều này không còn xa hơn sự thật.

Mũ bảo hiểm mới lạ, được biết đến với các chi tiết hào nhoáng của họ và thường có sẵn để mua trên Internet, hoàn toàn vô dụng trong trường hợp xảy ra sự cố.

NHTSA đã tuyên bố rằng nếu bạn gặp tai nạn trong khi đội mũ bảo hiểm mới lạ, sẽ có “xác suất 100% chấn thương sọ não và gãy xương sọ, chỉ ra rằng người đội mũ bảo hiểm sẽ duy trì thương tích đầu gây tử vong”.

Nếu bạn đánh giá cao cuộc sống của bạn – hoặc ít nhất, bộ não của bạn – KHÔNG mặc mũ bảo hiểm mới lạ. Đảm bảo mũ bảo hiểm bạn chọn đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải (DOT) hoặc Snell Foundation . Cả mũ bảo hiểm DOT và Snell được chấp thuận sẽ có nhãn hoặc nhãn dán để chỉ rõ một chiếc mũ bảo hiểm an toàn.

Tham khảohttp://mubaohiemdep.over-blog.com/

Leave us a comment