8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

Sự cần thiết của phản hồi kịp thời trong khi học nói tiếng Anh

Phan hoi kip thoi khi luyen noi tieng Anh
0

Điều quan trọng là cung cấp thông tin phản hồi kịp thời vì sinh viên cần được cho biết họ đang làm như thế nào. Không có phản hồi, bạn đang đi mù; học sinh có thể vô tình đạt được mục tiêu của mình hoặc có thể đi lang thang trong bóng tối, không bao giờ đến đích.

Phản hồi hiệu quả và kịp thời là rất quan trọng để giúp sinh viên tiến tới mục tiêu của họ, và giao tiếp của họ sẽ được cải thiện. Mọi người cần biết kịp thời cách họ đang làm, những gì đang hoạt động và những gì không. Như Bill Gates đã trích dẫn: tất cả chúng ta cần những người sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi. Đó là cách chúng tôi cải thiện.
Đặt kỳ vọng và mục tiêu trước khi bắt đầu khóa học là quan trọng nhất để cung cấp phản hồi mạnh mẽ.

Sinh viên nên nhận phản hồi về cách họ làm kịp thời nhất có thể. Nếu cần cải tiến, họ càng phát hiện sớm về nó, họ càng sớm có thể khắc phục vấn đề. Nếu họ cho thấy sự cải thiện, một phản hồi tích cực phải được đưa ra, đó là phần thưởng xứng đáng hơn.

Mục tiêu chính của phản hồi là:

  • Xác định và khen thưởng những phẩm chất cụ thể trong hoạt động của học sinh
  • Hướng dẫn học sinh những bước cần thực hiện để cải thiện
  • Thúc đẩy họ hành động dựa trên phản hồi
  • Phát triển khả năng giám sát, đánh giá và điều chỉnh việc học của chính họ

Phản hồi đúng và hiệu quả có thể mang lại lợi ích cho cả học sinh và giáo viên. Những lợi ích như sau:

  • Phản hồi nếu tích cực giúp cải thiện sự tự tin của học sinh. Họ sẽ nỗ lực nhiều hơn để làm tốt hơn. Khi, chúng tôi nói với các sinh viên về các khu vực yếu của họ, điều đó sẽ giúp họ tập trung và cải thiện trong khu vực đó và cuối cùng đạt được Mục tiêu của họ . Phản hồi khuyến khích họ suy nghĩ chín chắn về hiệu suất của họ và suy nghĩ về những gì họ cần làm để cải thiện.
  • Phản hồi thường xuyên về hiệu suất thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và cá nhân, cũng như, tăng tiềm năng của học sinh để học hỏi nhiều hơn mà không gặp khó khăn. Trong thế giới ngày nay, nơi tiếng Anh nói là cần thiết trong tất cả các lĩnh vực, điều rất quan trọng là nói không chỉ tiếng Anh đúng ngữ pháp mà còn tiếng Anh hiệu quả sẽ có tác động tích cực đến người khác.
  • Hai trong số những lợi ích mà sinh viên thấy có giá trị nhất là sự phát triển và thăng tiến nghề nghiệp. Phản hồi hiệu quả góp phần vào sự phát triển và tiềm năng của họ. Họ ở lại lâu hơn, nơi có cơ hội và đầu tư vào thành công của họ.
  • Cung cấp phản hồi một cách kịp thời và tôn trọng với mục đích giúp người khác cải thiện và thành công sẽ gửi một thông điệp hỗ trợ rất mạnh mẽ đến các sinh viên của chúng tôi. Điều đó hỗ trợ thúc đẩy lòng trung thành và tin tưởng.

Phản hồi có giá trị khi nó được nhận, hiểu và hành động. Làm thế nào sinh viên hành động về thông tin phản hồi cũng quan trọng như chất lượng của phản hồi.

Chia sẻ câu nói của Jim Rohn với các sinh viên: Hãy tận dụng mọi cơ hội để rèn luyện kỹ năng giao tiếp của bạn để khi có những dịp quan trọng, bạn sẽ có món quà, phong cách, sự sắc sảo, rõ ràng và cảm xúc để tác động đến người khác .

Leave us a comment