8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

Mẹo chăm sóc sau khi xăm

top-truong-day-hoc-phun-xam-phun-theu-tham-my-tot-nhat-hcm-7
0

Chăm sóc sau khi xăm có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt nếu đó là hình xăm đầu tiên của một người. Hướng dẫn này sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc hình xăm mới và các mẹo để giữ cho làn da được xăm trông trẻ trung và khỏe mạnh.
Chăm sóc sau đúng cách trong vài tuần đầu sau khi xăm có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và giữ cho hình xăm đẹp.

Xem thêm: https://hoctienganhtheochude.com/chung-chi-chuyen-nghiep-tri-lieu-da-tham-my

Băng ban đầu

Chăm sóc sau khi xăm bắt đầu trong cửa hàng xăm. Sau khi xăm xong, nghệ sĩ sẽ bôi một lớp mỏng hình xăm thạch hoặc kem dưỡng ẩm lên toàn bộ vùng hình xăm. Sau đó, họ sẽ bao phủ hoàn toàn khu vực bằng bọc nhựa hoặc băng.
Hấp dẫn đến mức có thể tháo vỏ bảo vệ để nhìn vào hình xăm, băng hoặc bọc nhựa phải được giữ trong ít nhất vài giờ sau khi xử lý. Khoảng thời gian sẽ phụ thuộc vào kích thước và vị trí của hình xăm.
Lớp phủ này bảo vệ da hở khỏi vi khuẩn, ánh sáng mặt trời và không cọ xát với quần áo.

Lần rửa đầu tiên

Sau thường không dưới 5 giờ, an toàn để gỡ băng và rửa hình xăm.
Sau khi rửa tay kỹ lưỡng, một người có thể nhẹ nhàng rửa hình xăm bằng xà phòng không gây dị ứng và nước ấm bằng ngón tay.
Chất dưỡng ẩm trên da sẽ bong ra, và hình xăm có thể xuất hiện như thể nó đang chảy ra mực hoặc một chất dính dày. Phản ứng này thường không phải là một nguyên nhân gây lo ngại, vì nó chỉ là chất lỏng và mực dư thừa từ quá trình xăm.
Sau khi rửa, một người nên vỗ nhẹ da bằng khăn giấy sạch và để khô tự nhiên trong một giờ. Khi khu vực này khô hoàn toàn, họ có thể thoa một lớp kem dưỡng ẩm mỏng cho hình xăm, nhưng để nó không bị che khuất để cho phép da thở.

Tuần một

Trong vài ngày đầu tiên, làn da được xăm có thể cảm thấy ấm khi chạm vào và có màu đỏ. Các màu sắc cũng có thể xuất hiện rất tươi sáng so với phần còn lại của da. Hình xăm sẽ trở nên kém rực rỡ hơn khi quá trình chữa lành tiếp tục.
Một người nên tránh nhúng hình xăm vào nước hoặc làm ướt hình xăm trong 3 tuần đầu tiên, ngoại trừ khi rửa nó.
Một người có thể tiếp tục sử dụng kỹ thuật giặt ở trên trong suốt tuần đầu tiên khi cần thiết. Tần suất giặt là cần thiết sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ hoạt động và môi trường của một người.
Một người ngồi trong văn phòng máy lạnh cả ngày có thể chỉ cần rửa hình xăm mỗi ngày một lần. Nhưng ai đó đang làm việc trong môi trường nóng hoặc bẩn và đổ mồ hôi có thể cần phải rửa hình xăm mỗi vài giờ.
Tốt nhất chỉ nên rửa hình xăm bằng ngón tay sạch và không dùng khăn hoặc khăn, có thể gây kích ứng da và loại bỏ sớm bất kỳ vảy nào có thể đã hình thành.
Các vảy thường sẽ hình thành trong vài ngày đầu tiên và mực vẫn có thể chảy qua da và cần được rửa sạch. Điều quan trọng là không chọn các vảy hoặc trầy xước da.
Bất kỳ vết đỏ hoặc sưng nhẹ thường biến mất vào gần cuối tuần đầu tiên.

Xem nhiều hơn: https://top10tphcm.com/top-truong-day-hoc-phun-xam-phun-theu-tham-my-tot-nhat-tp-ho-chi-minh

Leave us a comment