8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

Lựa chọn máy tính thi FE tốt nhất: Cập nhật năm 2018

0
Các máy tính hàng đầu cho Kỳ thi FE là:
Máy tính
nhà chế tạo
Phạm vi giá
1
FX-115 ES Plus
Casio
$ 15- $ 20
2
TI-36X Pro
Texas Instruments
$ 18- $ 25
3
HP 35S
Hewlett Packard
$ 45- $ 55

 

Đây là ba mô hình vẫn còn có sẵn (nếu bạn có một trong những mô hình cũ hơn thì tôi nghi ngờ bạn hoàn toàn thông thạo mô hình và tôi sẽ gắn bó với nó). Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về maytinh casio , và tốt hơn chưa LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG MÀ CALCULATOR vượt qua kỳ thi FE … sau đó đọc trên. Nếu bạn đang ở chế độ chuẩn bị, xem bộ sưu tập ngày càng tăng FE thi Prep miễn phí khóa học và các bộ sưu tập FE Thực hành Bài kiểm tra .

Có vô số cách để chuẩn bị cho kỳ thi FE, nhưng chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào một: chiến lược máy tính của bạn. Máy tính rõ ràng là một phần quan trọng của kỳ thi FE và tạo sự khác biệt lớn về thời gian dành cho mỗi câu hỏi. Bạn vẫn cần phải sử dụng đầu của bạn nếu bạn sẽ nhận được nhiều nhất của họ vì vậy đây là những cách để đảm bảo máy tính của bạn trở thành người bạn tốt nhất của bạn.

 

Các máy tính thi FE tốt nhất là:

1. Casio FX-115

  • Các mẫu FX-115, có nghĩa là bất kỳ FX-115 nào bao gồm MS, MS Plus, MS SR, ES và ES Plus.

Có một số mô hình nhưng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mô hình khác với ES Plus. Vì vậy, nó thực sự không có giá trị thảo luận về các mô hình khác như ES Plus có một màn hình tốt hơn so với các mô hình MS cũ hơn.

2. Texas Instruments TI-30X

  • TI-30X và TI-36X, bao gồm nhiều phiên bản như a, a-SE IIB, IIS Pro, v.v.

Cả hai của TI vẫn còn trên thị trường và có sẵn. 36X là một ít tiền hơn vì nó có một màn hình hiển thị cao cấp hơn nhiều.

3. Hewlett Packard HP 35S

  • HP 33S và HP 35S

35S đã thay thế 33S bằng một mô hình tốt hơn rất nhiều vì vậy một lần nữa nó không thực sự đáng để thảo luận về các mô hình trong quá khứ. Bạn sẽ có một thời gian khó khăn ngay cả khi tìm thấy một 33S. Họ đã nâng cấp nó cho một lý do … nó chỉ tốt hơn so với 33S cũ ra mắt vào năm 2003.

Lưu ý, cả hai máy tính được mặc định cho hệ thống RPN (Reverse Polar Notation … 5 enter, 5 +, bằng 10) . và phải mất một chút để làm quen. Tôi thích nó tốt hơn nhưng nó có một đường cong học tập vì vậy nếu bạn thiếu thời gian, đừng đi con đường này.

CẬP NHẬT: Tôi đã được thông báo rằng bạn có thể thay đổi cả hai máy tính này thành Ký hiệu đại số chuẩn như một máy tính tiêu chuẩn.

CẬP NHẬT: Tôi đã được biết rằng cóMáy tính HP có sẵn trên internet có các công thức hữu ích được tải sẵn cho kỳ thi FE và bài kiểm tra PE. Tôi chưa nghe thấy bất kỳ phản hồi nào về họ và chúng có vẻ đắt tiền.

ướng dẫn sử dụng máy tính ES-115 ES Plus

Phương trình lôgarit

XEM VIDEO

Một hướng dẫn máy tính hữu ích phác thảo cách giải phương trình logarit cho các biến không xác định. Điều này được thực hiện nhanh chóng bằng cách sử dụng chức năng giải quyết cho máy tính Casio

Giải quyết các hoán vị

XEM VIDEO

Trong từ “Máy tính”, có thể sắp xếp bao nhiêu mười chữ cái, không có sự lặp lại, nếu chữ cái đầu tiên là nguyên âm. Hãy cẩn thận vì có hai nguyên âm. 

Giải quyết Ma trận

XEM VIDEO

Đây là video dài hơn 10 phút giải quyết các phép toán cộng, trừ, nhân và chia với ma trận. Khi bạn lưu trữ một ma trận, điều quan trọng là có thể nhớ lại nó và thực hiện một thao tác khác. Một video tuyệt vời. 

Số phức

XEM VIDEO

Làm thế nào để chỉ biểu thức số phức tạp và thực hiện các chức năng cơ bản với số phức bằng cách sử dụng fx-115. Đảm bảo máy tính của bạn ở chế độ phức tạp. 

Tích phân xác định

Dẫn xuất xác định

XEM VIDEO

Video này là một video dài khác mà chúng tôi chia thành hai phần. Phần này liên quan đến việc giải quyết tích phân xác định. Tài liệu này sẽ có trong bài kiểm tra của bạn và bạn nên biết cách sử dụng máy tính để thực hiện công việc cho bạn. 

XEM VIDEO

Đây là phần thứ hai của video hoạt động với giải tích phân tích nhất định. Xác định, có nghĩa là chúng ta đang giải phương trình cho một số nhất định, thay vì giải quyết chung.Đừng chờ đợi cho đến khi kỳ thi trở nên quen thuộc với tính năng tuyệt vời này của máy tính.  

Leave us a comment