8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

0

Mọi người đều có những thứ họ thích để dành tiền của họ – theo tôi nó luôn luôn là túi. Tôi thích túi xách.

Tôi nghĩ rằng đó là vì túi giống như những ngôi nhà nhỏ mà bạn mang theo. Hãy suy nghĩ về nó – nó có toàn bộ cuộc sống của bạn trong nó. Tôi là một người sucker cho một túi xách tốt và biết một ngày thêm một mảnh thiết kế vào bộ sưu tập của tôi là không thể tránh khỏi.

Tôi đã nghiên cứu, tôi lướt qua các phong cách khác nhau, và tôi đã xuống dốc! Nếu bạn đang tìm kiếm để mua túi xách thiết kế đầu tiên của bạn kiểm tra lời khuyên của tôi về cách chọn bên dưới.

Thiết lập ngân sách.

Có rất nhiều cấp độ khác nhau của giá thiết kế túi xách thiết kế và điều quan trọng là chọn một ngân sách và dính vào nó.

Không phải tất cả chúng ta đều có thể mua được túi Chanel 6K hoặc Birkin + Birkin, nhưng có một số túi thiết kế tuyệt vời ngay khoảng khoảng 1.000 đô la. Các Gucci Soho Disco ví dụ nổi khoảng $ 980. Bạn cũng có thể tìm thấy một số chất lượng tuyệt vời của Louis Vuitton Speedy trước yêu thương trong phạm vi $ 800.

Dù ngân sách của bạn chắc chắn để thiết lập, tiết kiệm cho nó, và dính vào nó! Chúng tôi yêu thích sang trọng nhưng chúng tôi cũng yêu thích các tài khoản ngân hàng lớn. Cảm thấy Ya.

Chọn thương hiệu.

Thiết lập một ngân sách và chọn một loại thương hiệu đi tay trong tay. Ví dụ: nếu ngân sách của tôi là 1 nghìn đô la, tôi có lẽ sẽ không đi ra khỏi Chanel cảm thấy quá hài lòng.

Lời khuyên chính của tôi trong việc lựa chọn thương hiệu là suy nghĩ qua thẩm mỹ thương hiệu và đảm bảo rằng chúng phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Tôi cũng thích đọc về lịch sử thương hiệu – di sản là khá nhiều mọi thứ khi nói đến việc mua nhà thiết kế.

Đó là lý do tại sao những thương hiệu này là “nhà thiết kế” – vì lịch sử của nhà thời trang.

Tôi đã thực sự thu hút Louis Vuitton như người mua thiết kế đầu tiên của tôi bởi vì tôi yêu câu chuyện về thương hiệu chuyên sỉ túi xách. Tôi nghiêm túc thậm chí không thể tin rằng OG Louis Vuitton rời khỏi nhà lúc 13 tuổi đi Paris – đi bộ không kém. Phải mất ba năm để đến Paris và ông đã dành thời gian để dừng lại và làm việc trên con đường, hoàn thiện thủ công làm hộp của mình. Louis Vuitton là một thương hiệu sang trọng mà với tôi là đồng nghĩa với du lịch, độ bền, và sự đơn giản của Pháp.

Hãy vui vẻ đọc về các di sản của tất cả các nhà thời trang và chọn một trong đó vang dội với bạn!

Chọn một hình bóng.

Đây có lẽ là mẹo quan trọng nhất của tôi – chọn một hình bóng phù hợp với lối sống của bạn.

Bạn có thể đã nhận thấy rằng tôi đang hiển thị một Neverfull ở đây, nơi mà tôi đã tự hào bao quanh túi này Louis Vuitton ít chỉ một vài tuần trở lại. Cái túi nhỏ (Pochette Metis) thật đẹp.

Nó cũng bẻ gãy sau năm lần đeo.

Tôi đã rất thất vọng. Tôi bật vào cửa hàng LV địa phương và họ đề nghị thay thế nó bằng một cái mới. Đó là một cử chỉ tốt, nhưng tôi cảm thấy bị đốt cháy. Nó làm cho tôi nhận ra rằng túi nhỏ thực sự không phải là túi phù hợp với tôi (không phải đề cập đến tôi không tin rằng nó sẽ không phá vỡ một lần nữa). Đó là tuyệt đẹp và nghiêm túc blogger xứng đáng – nhưng nó cũng là siêu thực tế. Tôi làm việc toàn thời gian và đó không phải là túi phù hợp để đi làm.

Cửa hàng LV không phải là ý tưởng để cho tôi trao đổi ( những gì một phần của nó đã phá vỡ trong ít hơn 30 ngày bạn không hiểu ). Một cuộc gọi điện thoại đến đường dây nóng của dịch vụ khách hàng tuyệt vời và đã được dọn sạch ngay lập tức. Bây giờ tôi là chủ sở hữu hạnh phúc của một tote thực tế tôi có thể sử dụng và thưởng thức hàng ngày.

Suy nghĩ thông qua màu sắc.

Nếu bạn sắp đặt các hóa đơn dolla dolla chính trên túi – bạn muốn đảm bảo rằng nó sẽ đi kèm với quần áo bạn sở hữu. Không phải mọi người đều muốn đá túi của họ hàng ngày, nhưng nó sẽ là một bummer thực sự đầu tư vào một mảnh bạn hầu như không mặc vì bạn không có gì để mặc nó với.

Tôi đã chọn để đi với Louisier Vuitton của Damier Ebene in bởi vì nó cảm thấy cổ điển và trung tính. Cho dù tôi đang mặc tất cả mọi thứ màu đen hoặc một pop của màu sắc, nó sẽ ghép lại hoàn hảo.

Tôi đã đi ra trên một chi và chọn cho lót ánh sáng màu hồng thay vì màu đỏ lửa truyền thống màu đỏ. Phần lớn không ai nhìn thấy bên trong nên nó giống như một chút hồng hào chỉ để tôi thưởng thức.

Nghiêm túc không bao giờ biết tôi có thể được như vậy nữ tính và tôi vào nó.

Tham khảohttps://shopphukiensinhnhat.com/lam-the-nao-de-chon-mot-tui-xach-co-suc-hut

Leave us a comment