8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

Làm sạch và bảo trì nhà cửa

0

Thời tiết ấm áp cuối cùng đã đến. Nhìn ra cửa sổ và bắt đầu những công việc vặt này để tránh những vấn đề tiềm ẩn và giúp ngăn ngừa việc sửa chữa nhà tốn kém.

Chắc chắn, bạn đang muốn ra ngoài sau một mùa đông lạnh. Nhưng trước khi bạn mặt quần short và đi bộ tất cả các bộ lạc thịt nướng, nhớ rằng mùa xuân có nghĩa là có rất nhiều công việc bảo trì thường xuyên làm sạch nhà của bạn sau nhiều tháng bị đóng cửa với bụi và bụi bẩn.

Mùa xuân làm sạch cuộc sống của bạn

Chắc chắn, việc loại bỏ bụi bẩn làm cho một căn nhà sạch sẽ. Nó cũng làm cho một ngôi nhà lành mạnh. Với một mùa xuân làm sạch tốt, bạn đang vệ sinh phòng của bạn vì bụi, dị ứng và vi trùng có thể gây ra bệnh hô hấp và các vấn đề khác. Nhắm vào các bẫy bụi này đê làm sạch:
>> Xem chi tiếthttp://vesinhanhthu.myblog.de/

Hướng dẫn làm sạch ghế sofa vải

 

• Các bề mặt ngang, bao gồm các đỉnh của khung cửa và cửa sổ, tác phẩm nghệ thuật, lưỡi quạt trần, đồ đạc ánh sáng, sách ngồi trên kệ và tủ.
• Các mặt dưới của đồ gỗ có một lớp vỏ vải gọi là cambric. Nó giữ bụi ra, nhưng cũng có xu hướng là một nam châm tóc bụi và vật nuôi. Nhẹ nhàng xoay ghế sofavệ sinh ghế sofa bằng cách hút chân không bằng vải bọc.• Quạt hút thải phòng tắm sạch bằng cách nhẹ nhàng tháo nắp thông gió. Rửa nắp và để khô trước khi thay. Hút bụi bất kỳ tích tụ bên trong buồng thông hơi.

Hút chân sau tủ lạnh – tin tưởng chúng tôi, nó bẩn ở đó. Quá nhiều bụi bunnies hạn chế lưu lượng không khí và có thể làm giảm hiệu quả của tủ lạnh của bạn. Bảo vệ các lớp khỏi những vết trầy xước với một miếng laminate giá rẻ, còn sót lại mà bạn có thể lấy được từ một cửa hàng trên quầy. Nó đủ mỏng để đi dưới bánh xe và chân nylon, và nó sẽ không bao gồm như cardboard.
• Đừng quên vệ sinh các góc bên trong tủ quần áo (những cái bẫy bụi ngoài tầm nhìn, ngoài tầm kiểm soát).
• Loại bỏ các bộ lọc mui xe phạm vi và cho họ một làm sạch tốt. Mang theo nồi lớn nhất của bạn, điền nó với nước và đặt nó để đun sôi. Khi bong bóng, từ từ thêm 1/2 chén baking soda. Lọc các bộ lọc và để chúng perk trong ít nhất 10 phút. Rất có thể là các bộ lọc sẽ không phù hợp với tất cả các cách, do đó, end-for-end để hoàn thành công việc.

Vệ sinh lọc gió

 

Lấy bộ lọc ra khỏi nồi và rửa bằng nước nóng. Nhẹ nhàng chà bằng bàn chải nylon, rửa sạch, để khô trước khi thay.>> Xem thêmhttp://vesinhanhthu.over-blog.com/

Thay thế bộ lọc HVAC

 

Đây là công việc phải làm 3 hoặc 4 lần mỗi năm, và mùa xuân sạch sẽ là lời nhắc nhở lý tưởng để làm điều đó một lần nữa. Các bộ lọc bẩn làm hỏng hệ thống HVAC của bạn, điều này có thể sẽ tốn một ít tiền của bạn.
Bộ lọc được đánh giá theo hiệu quả của chúng như thế nào trong việc loại bỏ nấm mốc, bụi, phấn hoa và tạp vật nuôi. Họ đánh giá cao hơn, thì tốt hơn. Xếp hạng hạt phấn và bụi trong phạm vi từ 600 đến 2400 (bạn có thể thấy một loại đánh giá khác nhau – giá trị đánh giá hiệu quả tối thiểu (MERV) sẽ tăng từ 5 lên 12. Số lượng lớn hơn hiệu quả hơn.)
Cảnh báo Goober: Biết được kích thước chính xác của bộ lọc thay thế trước khi bạn vận chuyển đến cửa hàng phần cứng.Tham khảo thêmhttps://atlan.edu.vn/huong-dan-lam-sach-man-cua-rem-cua

Leave us a comment