8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

Kiểm soát mối mọt

0

Mối ăn gỗ không ngừng nghỉ và không bao giờ béo!

Image result for termite control

Đoạn giới thiệu phim kinh dị mới? Không, nhưng nó là một mô tả thích hợp của mối đe dọa mà mối có thể là khi họ mất nơi cư trú trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Với một số loài địa phương có hơn 2 triệu thành viên trong một thuộc địa duy nhất không bao giờ ngủ, mối gây thiệt hại tài sản $ 5 tỷ mỗi năm. Một thực tế khó chịu khác: ăn mối mọt và thiệt hại có thể tiến triển không bị phát hiện trong gỗ tiếp xúc bởi vì thường bề mặt bên ngoài vẫn còn nguyên vẹn trong khi bên trong bị ăn đi! Rõ ràng, tiêu diệt mối quan trọng.

Giáo dục về phòng ngừa, cộng với kiểm tra chuyên môn mỗi 2-3 năm là chìa khóa để bảo vệ tài sản của bạn khỏi mối. Nếu không có kiểm tra thường xuyên, kiểm soát mối sẽ khó khăn hơn và nhà của bạn có thể bị tấn công bởi nhiễm trùng mối không bị phát hiện trong nhiều năm; ẩn đằng sau bức tường, trải sàn, cách nhiệt và các vật cản khác.

Xem thêm: https://dietcontrungtphcm.net/hop-nhu-moi

Kiểm tra mối

Image result for termite control

Cụm từ kỹ thuật là kiểm tra WDO (Gỗ phá hủy). Hầu hết mọi người gọi nó là một kiểm tra mối, nhưng nó cũng bao gồm những thứ có thể tấn công tính toàn vẹn cấu trúc của bất kỳ tòa nhà: borers gỗ, kiến thợ mộc, ong thợ mộc, nấm, và thối khô. Việc kiểm tra mối cũng chỉ ra bất kỳ điều kiện thuận lợi nào – các khu vực của cấu trúc, nếu chúng không cố định, có khả năng thu hút mối, nấm, thối khô và tất cả các phần còn lại.

Điều gì thực sự đáng sợ về mối? Thông thường không có dấu hiệu rõ ràng cho mắt chưa được đào tạo rằng một cấu trúc bị nhiễm khuẩn hoặc dễ bị tổn thương. Các chuyên gia kiểm tra WDO của phương Tây kiểm tra kỹ cấu trúc và xác định các loài phá hoại gỗ và sinh vật, xác định nguồn gốc của bất kỳ sự xâm nhập nào và đưa ra các khuyến nghị cần thiết để sửa chữa.

Việc kiểm tra mối mọt có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc bắt các vấn đề tồn tại trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn. Dưới đây là các bước bạn có thể mong đợi diễn ra trong quá trình kiểm tra sinh vật phá hủy gỗ hoàn chỉnh:

  1. Một thanh tra viên được cấp phép sẽ đến cơ sở của bạn và nói chuyện với bạn nhiều hơn về mối quan tâm của bạn và bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào. Thanh tra viên sẽ mô tả những gì liên quan đến việc kiểm tra. Để tạo thuận lợi cho quá trình, xin vui lòng dọn dẹp bất kỳ sự lộn xộn nào đối với các bức tường trong nhà để xe của bạn và cố gắng loại bỏ các vật phẩm được lưu trữ trong chu vi của cơ sở.
  2. Các thanh tra sẽ kiểm tra cả bên ngoài và bên trong của tài sản, bao gồm cả gác mái, hàng hiên, hiên, nhà để xe và subarea (nơi dưới sàn của khu vực sinh sống). Chúng tôi cũng tìm kiếm các rò rỉ có thể xảy ra như trong phòng tắm và nhà bếp. Việc kiểm tra có thể mất một giờ hoặc lâu hơn. Chúng tôi giữ một mắt ra cho côn trùng đã chết hoặc còn sống, bột viên mối, mối cánh, và ống mối.
  3. Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ được cung cấp một báo cáo mô tả các phát hiện, chẳng hạn như liệu hoạt động mối đã được phát hiện và nó được tìm thấy ở đâu. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các khuyến nghị để điều trị hoặc sửa chữa, những hành động thường diễn ra sau đó.

Xem thêm: https://www.plurk.com/dietcontrungtphcm

Dấu hiệu của sự phá hoại – làm thế nào để tôi biết nếu tôi có mối?

Image result for termite control

Mối được gọi là kẻ xâm lược ẩn vì một lý do chính đáng. Thường thì không có gì có thể nhìn thấy bằng mắt chưa được đào tạo cho thấy mối mọt đang ăn một cấu trúc. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể lưu ý một vài dấu hiệu cho thấy rằng một thuộc địa đã chiếm nơi cư trú trong đầu tư bất động sản của bạn.

Mối có thể để lại một loạt các dấu hiệu của sự hiện diện của chúng, và với sự kiểm tra siêng năng bạn có thể nói nếu bạn có một sự phá hoại và bắt nó trước khi quá nhiều thiệt hại được thực hiện. Đôi cánh trên bệ cửa sổ hoặc mối bay trong nhà chắc chắn là nguyên nhân gây ra báo động. Thiệt hại gỗ có thể là một dấu hiệu xác định của một mối đe dọa mối mọt. Nếu bạn tìm thấy hoặc phá vỡ mở một mảnh gỗ và nó được honeycombed hoặc khắc ra, thiệt hại có thể gây ra bởi mối. Bạn có thể thăm dò gỗ nghi ngờ với một con dao hoặc tuốc nơ vít lưỡi phẳng để xem nó có bị rỗng không.

Gỗ bị hư hại nghiêm trọng có thể âm thanh rỗng khi khai thác. Cọc không rõ nguyên nhân của các hạt cát thô (có thể xuất hiện hầu như bất cứ nơi nào trong toàn bộ cấu trúc) có thể thực sự là các hạt phân phân từ các thành viên gỗ. Các ống bùn trên tường, dọc theo ván chân tường hoặc trong các vết nứt và khe nứt biểu thị mối.

Mối có thể gây ra thiệt hại đáng kể có thể được thực hiện chỉ trong 3 năm, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra mối từ 2-3 năm một lần. Và nếu bạn đã có những loài gây hại, mối diệt trừ là rất quan trọng.

Xem nhiều hơn tại: https://www.instapaper.com/p/dietcontrung

Leave us a comment