8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

Giỏi tiếng Anh thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?

gioi tieng Anh thay doi cuoc doi ban nhu the nao
0

Tiếng Anh của bạn càng tốt, bạn càng có thể học nhanh hơn bất cứ thứ gì

Có RẤT NHIỀU thông tin tốt mà bạn chỉ có thể tìm thấy bằng tiếng Anh. Cho dù đó là sách, văn bản internet, podcast hoặc video, có nhiều thông tin vô tư, chất lượng cao hơn bằng tiếng Anh mà bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

Bạn thấy có thông tin về kiến ​​thức của từng ngôn ngữ về chủ đề này và có kiến ​​thức về mọi ngôn ngữ về chủ đề này xuất hiện bằng tiếng Anh.

Bạn càng học tiếng Anh, bạn càng dễ dàng tìm hiểu về BẤT CỨ NƠI NÀO.

Tiếng Anh của bạn càng tốt, bạn càng có thể học nhanh hơn và dễ dàng hơn từ tất cả các nguồn truyền thông tiếng Anh tuyệt vời.

Ngay cả khi bạn có thể đọc nhanh hơn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, thời gian bạn đầu tư vào việc đọc hoặc cải thiện kỹ năng nghe bằng tiếng Anh sẽ có lợi tức đầu tư lớn hơn nhiều [bạn càng dành nhiều thời gian, phần thưởng của bạn càng lớn] theo thời gian.

Rốt cuộc, tất cả các ngành khoa học và kinh doanh trên thế giới giao tiếp thông qua tiếng Anh . Nếu điều đó không cho bạn thấy việc học tiếng Anh quan trọng như thế nào để trở nên thông minh hơn và thành công hơn, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.

Và không phải vì có gì đặc biệt về ngôn ngữ tiếng Anh, mà chỉ là ngôn ngữ kết hợp tất cả các nền văn hóa.

Vì vậy, bằng cách học tiếng Anh, bạn không chỉ kết nối với tất cả hàng tỷ người nói tiếng Anh bản địa, bạn còn cho phép mình có một cánh cửa khác để kết nối với mọi nền văn hóa khác trên thế giới.

Tiếng Anh giúp bạn kết nối với thế giới

Bởi vì đó là ngôn ngữ kết nối tất cả các nền văn hóa, cho đến nay, tiếng Anh có phạm vi rộng nhất và độ sâu thông tin sâu nhất.

Nhìn chung, bạn sẽ thấy chất lượng thông tin cao hơn nhiều từ nhiều lợi ích khác nhau.

Và điều đó không có nghĩa là mọi thứ bằng tiếng Anh đều tốt hơn mọi thứ trong các ngôn ngữ khác. Bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, có rất nhiều thông tin xấu ngoài kia.

Nhưng với internet, việc tìm kiếm thông tin tốt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vì bề rộng và độ sâu của thông tin bằng tiếng Anh, học tiếng Anh là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về phát triển cá nhân , kinh doanh, kinh doanh , thiết kế lối sống hoặc bất kỳ sở thích nào bạn có, thông tin tốt nhất hiện có là bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh giúp bạn kết nối với mọi người

Nếu bạn thích đi du lịch hoặc tương tác với người nước ngoài, có lẽ bạn đã trải nghiệm tầm quan trọng của việc nói tiếng Anh.

Bạn có thể ở một nhà nghỉ ở Nga, với những người từ Switerzland, Pháp, Brazil, Úc, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Trung Quốc, và bạn có thể nói chuyện với tất cả họ bằng tiếng Anh.

Không có ngôn ngữ khác có thể yêu cầu để làm điều đó.

Vì vậy, học tiếng Anh sẽ giúp bạn kết nối với mọi người từ tất cả các nền văn hóa.

Nếu bạn không học tiếng Anh, bạn đang mắc sai lầm lớn

Mỗi ngày, ngày càng có nhiều người học và thành thạo tiếng Anh.

Mỗi ngày, rào cản ngôn ngữ đang bị phá vỡ bởi những người học nói tiếng Anh.

Bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ kết nối tất cả mọi người, nếu bạn không học nó, bạn đang tạo ra một rào cản để kết nối với phần còn lại của thế giới.

Thêm vào đó, bạn đang giới hạn kiến ​​thức sẵn có của mình. Có rất nhiều thông tin và độ sâu thông tin bằng tiếng Anh đến nỗi bạn đang tự tạo cho mình một sự bất lợi [làm khó cuộc sống của chính mình] nếu bạn chỉ học từ các ngôn ngữ khác.

Leave us a comment