8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

Gạch ốp nhà bếp có phong cách

0

Nhà bếp là điểm nóng cho hoạt động ở hầu hết các ngôi nhà và do đó cần phải được làm sạch và dễ duy trì. Với nhà bếp mô đun trở nên phổ biến, hầu hết các nhà thiết kế đang cho nhà bếp một nền gạch sạch sẽ …

Gạch ốp nhà tắm cao cấp

Gạch nhà bếp cũng đã phát triển từ những gạch bóng sáng này sang các loại gạch thẩm mỹ, các lớp hoàn thiện mờ và các thiết kế lấy cảm hứng tự nhiên. Dưới đây là một số tùy chọn gạch cho nhà bếp mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Bộ sưu tập Stylish từ Peronda

Nhà bếp với vật dụng bằng thép và nếu bạn chưa sẵn sàng để ốp tất cả chúng, bạn có thể muốn cân nhắc thêm các móc kim loại vào tường của bạn hoặc chỉ là backsplash để tô điểm cho nhà bếp của bạn. Bộ sưu tập Stylist từ Bộ sưu tập Harmony của Peronda cho phép bạn làm điều đó.

>> Click nowhttps://top10perfumesformen.com/ly-do-gach-duoc-ua-chuong-hon-da

Loại 32 của Lea Ceramiche

Nếu bạn muốn mang lại sự ấm áp của gỗ cho nhà bếp của bạn nhưng muốn thử nghiệm một chút, thì loại Slimtech Type 32 được thiết kế bởi Diego Grandi cho Lea Ceramiche chỉ là điều dành cho bạn.

Nó cung cấp bốn cơ sở Slimtech 5plus với màu sắc khác nhau và bốn thiết kế đồ họa có thể được kết hợp. Hai tông, ấm áp và lạnh, cho phép kết hợp nhiều mặt sàn, tạo ra một thảm trang trí vô tận cho môi trường trong nước.

Đá sử dụng cho nhà vệ sinh

Dạng chất lỏng bằng bê tông Kaza

Được thiết kế bởi Asy, những viên gạch bê tông này có tính cách thơ mộng. Họ nhân rộng dạng lỏng, và là duy nhất bởi vì một thiết kế gạch đơn tạo ra nhiều mô hình làm cho nó rất linh hoạt.

Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể chơi xung quanh với các gạch để tạo ra nhiều hiệu ứng và gặt hái kết quả tuyệt vời.

>> Tìm hiểu thêmhttp://buffastone.over-blog.com/

Tấm trang trí bằng vàng Netra từ Kajaria

Để tạo cảm giác mới cho bếp của bạn, lựa chọn những loại gạch ý niệm này bằng Kajaria có kích thước 40 x 80 cm với lớp hoàn thiện bằng satin. In kỹ thuật số này là hoàn hảo để thêm một liên lạc sang trọng với nhà bếp.

Bỉ Sucrerosa của Nitco

Nitco của Bỉ Sucrerosa là một sàn nhà sàn lý tưởng cho nhà bếp với một kết thúc mờ, màu trung tính và kích thước 600 × 600. Nó sẽ khen ngợi gạch ốp lát cao cấp và sẽ cho bạn cảm giác quyến rũ tinh tế trong nhà bếp mà không cần tăng giá trị bảo trì.

Tham khảo thêmhttp://buffastone.wevina.vn/

Leave us a comment