8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

Cách xác định giá trị của tủ lạnh đã qua sử dụng

tu-lanh-cu-15
0

Bạn sẽ cần biết giá trị của một chiếc tủ lạnh đã qua sử dụng khi bạn bán của bạn, khi bạn ở chợ để mua một chiếc hoặc khi bạn thuê một địa điểm và chủ nhà cố gắng tính tiền cho bạn một chiếc tủ lạnh hoàn toàn mới di chuyển ra ngoài khi anh ta thực sự chỉ có thể tính cho bạn chi phí thay thế giá trị của tủ lạnh đã sử dụng. Giá trị của một thiết bị được sử dụng có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào điều kiện, độ tuổi và vị trí. Nhưng một chút nghiên cứu có thể giúp bạn thu hẹp mọi thứ xuống một giá trị hợp lý.

Xem thêm: https://hoctienganhtheochude.com/cach-quyet-dinh-khi-nao-can-thay-the-tu-lanh

Làm và làm mẫu

Bước đầu tiên để xác định giá trị của thiết bị của bạn là tìm ra chính xác những gì bạn có. Nếu bạn không có sách hướng dẫn cũ hoặc biên lai mua hàng, hãy rút tủ lạnh ra và tìm thẻ nhãn và kiểu máy ở mặt sau. Thẻ này cũng sẽ hiển thị cho bạn năm của thiết bị. Kiểm tra các cảnh quay khối của tủ lạnh trên thẻ này là tốt. Nếu không có, đo chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của tủ lạnh và nhân các số này với nhau để có được cảnh quay khối.

Tình trạng của tủ lạnh

Sau khi bạn xác định kiểu dáng, mẫu mã và tuổi của tủ lạnh, hãy xem tình trạng. Tìm kiếm thiệt hại ở bên ngoài hoặc bên trong, bao gồm cả thiệt hại cho kệ, ngăn kéo hoặc tay cầm. Tìm kiếm các vết trầy xước hoặc vết lõm ở bên ngoài của tủ lạnh. Kiểm tra xem máy làm đá và bình nước có hoạt động không, nếu tủ lạnh được trang bị chúng. Kiểm tra bất kỳ tính năng điện tử như bộ điều chỉnh nhiệt độ và đèn bên ngoài. Xác nhận xem đèn bên trong có hoạt động hay không. Biết được tình trạng của thiết bị sẽ giúp bạn đánh giá giá trị.

Xem thêm: https://500px.com/top10vn

Giá trị gốc

Bước tiếp theo là xác định tủ lạnh sẽ có giá bao nhiêu nếu được mua mới. Nếu bạn không có biên lai mua hàng, hãy thử tra cứu nhà sản xuất trực tuyến hoặc kiểm tra các trang web bán thiết bị để xác định mô hình cụ thể của bạn. Nếu model không còn được bán trong các cửa hàng, hãy xem các tủ lạnh từ cùng một nhà sản xuất với các tính năng và cảnh quay giống như tủ lạnh hiện tại của bạn. Điều này sẽ cho bạn một ý tưởng về việc nó sẽ có giá trị bao nhiêu nếu bạn mua nó mới. Giá trị này cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu để thiết lập giá bán.

So sánh với các tủ lạnh khác

Cuối cùng, tìm kiếm số lượng tủ lạnh hiện đang bán trên các trang web bán các thiết bị đã qua sử dụng. So sánh tủ lạnh của bạn về điều kiện với bất kỳ đã bán. Đặc biệt chú ý đến các trang web địa phương như rao vặt trực tuyến vì giá trị có thể thay đổi tùy theo vị trí. Nếu bạn không thể định vị mô hình chính xác của mình để bán, hãy tìm một mô hình tương tự có cùng cảnh quay vuông và giá trị ban đầu. Giá trị của tủ lạnh của bạn có thể được tìm thấy trong giá mà các tủ lạnh tương tự khác đang bán, cộng hoặc trừ các khoản phụ cấp cho điều kiện và giá trị ban đầu.

Xem thêm: https://dienmayphatdat.vn/

Leave us a comment