8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

8 Đôi giày màu trắng bạn không nên bỏ qua

0

Mỗi chàng trai trông phong cách hơn trong một cặp giày màu trắng chắc chắn. Tại sao? Bạn có thể mặc chúng với bất cứ thứ gì vào bất cứ ngày nào trong tuần của mình, cho dù đó là với một chiếc quần jean nhọn và một nút ra cho một ngày đêm thứ sáu, hoặc trong khi rocking một blazer và oliu chinos trong một buổi trình diễn pitch tại nơi làm việc.

Điều đó không có nghĩa là chỉ có đôi giày trắng hoạt động, mặc dù. Khi chọn những đôi giày nam đẹp hoàn hảo của riêng bạn, hãy tìm một thiết kế đơn giản, tối giản trên vải hoặc da, và tránh mua giày theo bất kỳ cách nào giống như neon của bạn chạy hoặc đào tạo sneaks.

Dưới đây là 8 đôi giày thiết kế màu trắng độc đáo dành cho bạn.

J & M ALLISTER SNEAKER

Giay nam màu trắng

Da lộn và da Allisters đã tạo ra một vòng quay mới trên đôi giày màu trắng thông thường nhờ vào một đế giày màu nâu, giúp tách biệt nó khỏi những chiếc mà tất cả bạn bè của bạn mặc vào nướng.

Mẹo: chúng tôi khuyên bạn nên mua chúng với kích thước nhỏ gọn để phù hợp nhất.

ADIDAS MEN STAN SMITH SNEAKER

Nó không có nhiều cổ điển hơn này. Phong cách Adidas bên ngoài và chữ ký bằng da trông ngay ở nhà với bộ vest chambray hoặc một chiếc quần jeans vào cuối tuần. Đôi giày màu xanh lá cây và trắng bắt đầu vào những năm 1960, và bây giờ đây là một trong những đôi giày phổ biến nhất hiện nay.

>> Xem thêmhttp://motalo.zohosites.com/

CONVERSE

Chuck Taylors đã được khoảng năm – và đó sẽ không thay đổi bất kỳ thời gian sớm. Những tấm vải trắng này lén lút với các sọc đỏ và xanh lơ lửng cung cấp một cấu hình thấp và nhìn tốt nhất kết hợp với những chiếc đĩa ưa thích của bạn và thậm chí tốt hơn với việc rửa nhẹ vải denim. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo cho họ một món hàng ngày thứ sáu thông thường.

VANS CLASSIC SLIP-ON

Hãy tưởng tượng đôi giày thoải mái nhất mà bạn đã từng đeo. Bạn có thể mặc chúng để làm việc không? Không nghĩ thế. Bạn sẽ không tìm thấy một đôi giày thể thao màu trắng hợp túi tiền, phong cách hơn. Bạn thậm chí có thể mang chúng đến bãi biển. Có vẻ như bạn vừa mới bắt đầu đi chơi hè.

Giày nam màu trắng thể thao

SPERRY TOP-SIDER

Những đôi giày mà bạn đã trải qua chín lần và mua lại một lần nữa cần nghỉ ngơi. Nhập: Sperry Top-Siders. Hãy xem xét chúng một bộ đồ vải trang trí, viền và tùy chọn cao su với lưỡi màu nâu và các chi tiết dây chuyền và đệm lên trên.

>> Bạn có biếthttps://motalo.jimdo.com/

ALDO HAENER

Những chiếc giày da này cho bạn chính xác những gì bạn muốn: một chiếc giày da màu trắng sạch sẽ và không có mánh lới quảng cáo, có nghĩa là chúng dễ dàng kéo ra từ chiếc 9 đến 5 của bạn. Mặc dù 80 đô la có thể có vẻ dốc khi nói đến ngân sách giày dép mùa hè của bạn, thiết kế đơn giản của họ sẽ vẫn giữ nguyên phong cách trong nhiều năm. Chỉ cần chắc chắn để làm sạch chúng theo thời gian. Và nếu bạn cần giúp đỡ ở đó, nhiều hơn về điều đó ở đây.

STEVE MADDEN

Với da trang trí phong phú và chi tiết khâu, bạn không thể sai lầm khi mặc Steve Maddens với bất kỳ trang phục nào trong tủ quần áo của bạn, cho dù đó là cặp quần short, quần jean, hoặc một số quần jean mòn. Họ thậm chí đến trong màu xám và tan nếu bạn đang tìm kiếm nhiều màu sắc mà không nhận được quá lớn.

NIKE AIR FORCE 1 ’07

Được đặt tên sau khi máy bay mang Tổng thống Hoa Kỳ, Không quân lần đầu tiên được phóng vào năm 1982. Bản cập nhật hiện đại này không chỉ là thời trang; nó cũng tự hào với các tính năng nâng cao sự thoải mái như cổ áo đệm và đệm bọt mượt.

Tham khảohttps://shopphukiensinhnhat.com/giay-nam-phong-cach-the-thao

Leave us a comment