8 lý do cho trẻ em học ngoại ngữ Làm thế nào để chọn túi xách thiết kế đẹp nhất

12 ý tưởng trang trí sinh nhật dễ dàng

trang-tri-sinh-nhat-1
0

Khi đến ngày sinh nhật, bạn không phải lúc nào cũng muốn dành một cánh tay và một cái chân để trang trí. Và những lần khác bạn muốn một cái gì đó cá nhân và độc đáo hơn để kỷ niệm một người thân yêu. Dù trường hợp nào có thể xảy ra khi bạn lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một chút công việc DIY để bắt đầu các lễ hội ở bên phải. Dưới đây là 12 ý tưởng trang trí sinh nhật DIY dễ dàng mà hầu như ai cũng có thể thực hiện và có thể điều chỉnh để làm việc cho bất kỳ loại lễ kỷ niệm nào!

Xem thêm: https://hoctienganhtheochude.com/10-cach-tiet-kiem-tien-trang-tri-tiec-cuoi

1. Pinwheels giấy.

Chọn một số giấy vụn phù hợp với chủ đề của bạn và tạo ra những chiếc đinh ghim dễ dàng này! Tô điểm cho bàn, khu vực quà tặng hoặc vị trí của chiếc bánh trong góc với những điểm nhấn hay thay đổi này.

2. Nước cầu vồng.

Tạo một cảnh đẹp trên bàn với một chút nước, màu thực phẩm và những bông hoa tươi. Điều này thêm một pop dễ dàng đến một điểm không nghi ngờ và khách sẽ ngưỡng mộ nó!

3. Mũ Đảng tôn tạo.

Jazz lên từng chiếc mũ trong bữa tiệc với sự tô điểm thú vị và tinh thần sáng tạo. Mỗi khách nên có một và thêm vào hỗn hợp chiết trung!

4. Phông nền bóng.

Tự làm này không thể dễ dàng hơn. Lấy một số bóng bay và các bộ truyền phát và sau đó đi làm! Đây là cách hoàn hảo để thêm lễ hội và màu sắc mà không quá cầu kỳ.

5. Kính Confetti.

Đối với một công chúa hoặc một lễ kỷ niệm trưởng thành hơn, hãy thử tạo ra những chiếc kính lấp lánh. Nó sẽ tạo ra một bầu không khí tuyệt đẹp, nữ tính và một chút lãng mạn nữa!

6. Kem treo.

Ai không thích ăn kem? Và ai sẽ không thích sự bổ sung ngọt ngào này cho bữa tiệc. Được làm bằng đèn lồng tiệc và thư mục manila, bạn sẽ ngạc nhiên về việc này dễ dàng như thế nào!

7. Đèn chùm ruy băng.

Trang trí bữa tiệc của bạn với các ngóc ngách chứa đầy sự kỳ quái và tuyệt vời. Đèn chùm ruy băng có thể là một bổ sung đẹp và đáng nhớ cho bất kỳ loại phiêu lưu tiệc sinh nhật.

8. Bổ sung bánh rán.

Lấy một ít sơn và giấy lụa để làm cho những món ăn ngọt ngào này trở nên sống động! Làm thế nào vui vẻ và vui tươi là những bổ sung đáng yêu cho bất kỳ sinh nhật?

9. Bình nhúng.

Đầm bàn với sự duyên dáng và tinh tế bằng cách thêm hoa tươi. Nhưng hãy chắc chắn để thêm một liên lạc cá nhân dễ dàng vào bình thủy tinh của bạn với một chút sơn!

10. Màu hồng xếp tầng.

Giấy crate không bao giờ nhìn tốt như vậy. Thay vì truyền những mảnh màu hồng này quanh phòng theo nghĩa truyền thống, hãy tạo ra một chiếc đèn chùm sinh nhật cho bữa tiệc!

11. Đầm nến.

Đừng để nến sinh nhật nhàm chán và trần trụi. Tôn tạo chúng với ánh sáng lấp lánh và đồ trang sức cho một pop sáng trên bánh và một bất ngờ ấm áp cho người đàn ông hoặc phụ nữ danh dự.

12. Bong bóng long lanh.

Tất cả những gì bạn cần để làm cho DIY tuyệt đẹp này trở thành vòng tròn đầy đủ là bóng bay, chunky long lanh và một chút mod podge. Chúng tôi đang yêu tất cả các khả năng đi kèm với ý tưởng này!

Xem nhiều hơn: https://top10tphcm.com/top-10-dich-vu-to-chuc-trang-tri-sinh-nhat-chuyen-nghiep-nhat-tai-tphcm

Leave us a comment